THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN VÀ NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thứ năm - 18/10/2018 20:51
THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN VÀ NGÀY CHỦ NHẬT XANH
     Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường THPT An Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2019 thành công và để xây môi trường trường học “Xanh- sạch-  đẹp” Đoàn trường thực hiện công trình thanh niên “Vườn hoa thanh niên”.
        Vào lúc 15 giờ ngày 6 tháng 9 năm 2018. BCH Đoàn trường cùng với một số BCH chi Đoàn lớp đã tổ chức buổi lao động trồng hoa trước cổng trường.

Công trình đã được Ban chấp hành đoàn trường, BCH chi đoàn các lớp nhiệt tình hưởng ứng và tham gia. Mọi người tham gia làm rất nhiệt tình, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
          Sau một buổi lao động thì công trình đã xong. Công trình tuy nhỏ nhưng đã góp phần tô điểm cho cảnh quan của trường đẹp hơn. Quan trọng hơn là thông qua những hoạt động này tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong BCH Đoàn trường.