Tặng sách giáo khoa và tập vở cho học sinh nghèo

Thứ sáu - 13/07/2018 20:58
Tặng sách giáo khoa và tập vở cho học sinh nghèo

Cũng trong hoạt động hè năm 2018. Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2018, BCH Đoàn trường thpt An Ninh phối hợp với Trường Tiểu học Phú Mỹ D tặng sách giáo khoa, tập vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ cho các em chuẩn bị tốt cho năm học sắp tới trên địa bàn xã Phú Mỹ. 10 suất tập, sách và dụng cụ học tập cho 10 em học sinh Trường Tiểu học Phú Mỹ D với số tiền trị giá hơn 1.000.000 đồng.

Số lượng sách giáo khoa và tập vở này đã giúp giảm nhẹ khó khăn cho gia đình các em trong năm học sắp đến, và là một sự động viên, khích lệ các em nỗ lực nhiều hơn trong học tập.

Có 10 em học sinh thuộc các khối lớp cấp tiểu học: lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5, được tặng đủ bộ sách giáo khoa và từ 10 - 20 quyển vở, cùng dụng cụ học tập.
Mô hình Đảo Trường Sa của Trường Tiểu học Phú Mỹ D
Ngoài ra BCH Đoàn trường thpt An Ninh còn tặng thêm cho thư viện Trường Tiểu học Phú Mỹ D nhiều bộ sách giáo khoa cũ.

Hộp thư điện tử
  • Tháng hiện tại174