MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 18/10/2019 13:46
MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG
       Như chúng ta đã biết trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là chủ nhân của Tổ quốc. Thế nhưng, có rất nhiều học sinh của trường tiểu học Thuận Hưng A ở ấp Bố Liên 1, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng  không có đủ dụng cụ học tập để đi học. Hiểu được hoàn cảnh đó của các em nên đồng chí Trần Thanh Toàn (Bí thư Đoàn) cùng với BCH đoàn trường THPT An Ninh đã tổ chức buổi tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường vào ngày 09/9/2019


         Đoàn trường đã trao 17 suất quà gồm: Cặp, sách vở và các đồ dung học tập. Tất cả các em đều phấn khởi khi được đón nhận những món quà đầy yêu thương và ý nghĩa này.

Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất, cũng không được nhiều nhưng  đã động viên, chia sẻ những khó khăn  để các em cố gắng, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi và trở thành người có ích cho xã hội.
Đây là hoạt động rất thiết thực hàng năm của đoàn trường THPT An Ninh gửi đến các em học sinh tiểu học trong huyện. Cũng qua hoạt động này, chúng tôi mong rằng sẽ có được nhiều sự quan tâm, chung tay tiếp sức của quý mạnh thường quân , các ban ngành đoàn thể  để các em học sinh nghèo có động lực tiếp tục con đường học tập của mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây