ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT AN NINH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2018-2019

Thứ năm - 18/10/2018 20:58
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT AN NINH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2018-2019
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT AN NINH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2018-2019
        Được sự đồng ý của Chi bộ trường THPT An Ninh và BGH nhà trường, Đoàn trường THPT An Ninh đã tiến hành Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 để báo cáo tình hình và kết quả hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua nhằm rút ra kinh nghiệm rồi từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì tới, bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường mới.
         Đại hội Đoàn trường THPT An Ninh tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút  ngày 29-9-2018 tại phòng hội đồng THPT An Ninh. Đại hội nhận được sự quan tâm của huyện Đoàn Mỹ Tú và BGH, công đoàn trường THPT An Ninh.
      Đại biểu dự đại hội bao gồm 45 đoàn viên và một số thanh niên - học sinh thuộc 12 chi đoàn-lớp,  9 đoàn viên là giáo viên đại diện cho Chi đoàn giáo viên.

      Đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí: Trần Thanh Toàn; Huỳnh Quốc Phong; La Tú Chi; Trần Thị Lan; Võ Công Tâm
                   
       Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn  nhiệm kì 2017-2018, đồng chí Huỳnh Quốc Phong – Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018 đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn của trường THPT An Ninh nhiệm kỳ vừa qua.
    Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019, đồng chí Trần Thanh Toàn- Bí thư Đoàn trường cũng đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể và đại hội cũng thảo luận các văn kiện và biểu quyết các chỉ tiêu.


     


 Đại hội đã được lắng nghe những lời phát biểu chỉ đạo chân thành và tâm huyết của đ/c Trần Thanh Răng - P.BT Huyện Đoàn Mỹ Tú.


       

Ban BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ và Chi ủy thông qua tóm tắt đề án nhân sự BCH khóa mới
           Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019 đã bầu được 15 đồng chí vào trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Đó là 15 gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình, tâm huyết, có năng lực đại diện cho gần 230 đoàn viên, thanh niên của trường THPT An Ninh. Mong rằng Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 sẽ nỗ lực hết mình để đưa công tác Đoàn  của trường tiếp tục đi lên và vững mạnh hơn. Ban Chấp hành Đoàn trường đã họp bầu Ban Thường vụ, Phó Bí thư, Bí thư Đoàn trường. Kết quả Trần Thanh Toàn Bí thư Đoàn, Huỳnh Quốc Phong và La Tú Chi phó bí thư Đoàn.  
                         
  BCH khóa mới ra mắt hạ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới

        Để kết thúc buổi đại hội Đ/c Nguyễn Văn Đại – Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến  phát biểu chỉ đạo về công tác đoàn thật sâu sát, ý nghĩa và tâm huyết.
         Đoàn trường đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và hứa sẽ phấn đấu để đat được Đoàn trường vững mạnh. Buổi đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!
     Sau đại hội đoàn cũng là phần Hiệp thương thành viên  “ Hội LHTN Việt Nam trường THPT An Ninh lần thứ XIV, nhiệm kì 2018-2019”
Trong buổi Hiệp thương các đại biểu cũng đóng góp rất nhiều ý kiến xây dựng cho các chỉ tiêu Hội nhà trường hoạt động trong năm học 2018-2019
    Hiệp thương đã biểu quyết thống nhất cao với các chức danh Hội như: Đồng chí Trần Thị Lan làm Chủ tịch Hội; Đồng chí Võ Công Tâm làm Phó Chủ tịch Hội.


       
Đại hội đoàn và Hiệp thương Hội trường THPT An Ninh nhiệm kỳ 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Qua đó đã bầu ra được BCH khóa mới có đủ tài, đức và tâm huyết để chèo lái con thuyền Thanh niên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây