ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KÌ 2019-2020

Thứ sáu - 18/10/2019 13:48
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  NHIỆM KÌ 2019-2020
 Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Đoàn trường THPT An Ninh đã tiến hành Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 để báo cáo tình hình và kết quả hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua nhằm rút ra kinh nghiệm rồi từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì tới, bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường mới.
         Đại hội Đoàn trường THPT An Ninh tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút  ngày 12-10-2019 tại phòng hội đồng THPT An Ninh. Đại hội nhận được sự quan tâm của huyện Đoàn Mỹ Tú, BGH và công đoàn trường THPT An Ninh.
      Đại biểu dự đại hội bao gồm 45 đoàn viên và một số thanh niên - học sinh thuộc 12 chi đoàn-lớp,  9 đoàn viên là giáo viên đại diện cho Chi đoàn giáo viên.
     Đoàn chủ tịch gồm 4 đồng chí: Trần Thanh Toàn; Huỳnh Quốc Phong; La Tú Chi; Trần Thị Lan
        Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn  nhiệm kì 2018-2019, đồng chí Huỳnh Quốc Phong – Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019 đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn của trường THPT An Ninh nhiệm kỳ vừa qua.
        Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019, đồng chí Trần Thanh Toàn- Bí thư Đoàn trường cũng đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể và đại hội cũng thảo luận các văn kiện, biểu quyết, thống nhất với tất cả các chỉ tiêu đưa ra.
       Đại hội đã được lắng nghe lời phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết, chân thành của đ/c Tô Vũ Phương UVBTV Huyện Đoàn Mỹ Tú.
        Đồng chí Tô Hữu Phương đồng ý với dự thảo của đại hội, khen ngợi những việc mà Đoàn trường đã làm được; biểu dương sự nỗ lực của Đoàn trường và có một số ý kiến chỉ đạo: Đoàn kết, sáng tạo, có lý tưởng; triển khai chỉ thị 05 của Bộ chính trị; đổi mới giáo dục chính trị; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
        Đồng chí Trần Thanh Toàn đại diện BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ  và Chi ủy thông qua tóm tắt đề án nhân sự BCH khóa mới
           Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020  đã bầu được 15 đồng chí vào trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Đó là 15 gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình, tâm huyết, có năng lực đại diện cho gần …. đoàn viên, thanh niên của trường THPT An Ninh. Mong rằng Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020  sẽ nỗ lực hết mình để đưa công tác Đoàn  của trường tiếp tục đi lên và vững mạnh hơn. Ban Chấp hành Đoàn trường đã họp bầu Ban Thường vụ, Phó Bí thư, Bí thư Đoàn trường. Kết quả Trần Thanh Toàn Bí thư Đoàn, Huỳnh Quốc Phong và La Tú Chi phó bí thư Đoàn.  

        BCH khóa mới ra mắt hạ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới
        
      Đại diện Chi ủy đ/c Nguyễn Văn Đại – phó bí thư chi bộ- phó Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến biểu dương những kết quả của Đoàn trường đạt được trong năm học 2018-2019 và phát biểu chỉ đạo cho Đoàn trường nghiên cứu giải pháp thực hiện chỉ tiêu rèn luyện giáo dục đạo đức, rèn luyện nội quy nề nếp ứng xử của đoàn viên, thanh niên, đổi mới hình thức phong trào nâng cao chất lượng học tập và bổ sung số lượng, thực hiện kinh phí trong Đoàn, hoàn thiện văn kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
    Đồng chí Trần Thanh Toàn đại diện BCH đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và hứa sẽ phấn đấu để đat được Đoàn trường vững mạnh. Buổi đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!
     Sau đó, đoàn trường cũng đã tổ chức  “Hội LHTN Việt Nam trường THPT An Ninh lần thứ XIV, nhiệm kì 2019-20120”
    Hội liên hiệp đã bầu ra được đồng chí Trần Thị Lan làm chủ tịch hội; đồng chí Võ Công Tâm làm phó chủ tịch hội.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây