Chăm Sóc người già neo đơn

Thứ sáu - 13/07/2018 21:15
Chăm Sóc người già neo đơn
Cũng trong sáng cùng ngày, BCH Đoàn trường thpt An Ninh đến thăm cụ Trần Thị Hưng 89 tuổi, ngụ ấp Trà Lây I – xã Thuận Hưng – huyện Mỹ Tú – tỉnh Sóc Trăng. Mặc dù đã 89 tuổi nhưng sức khỏe của cụ Hưng vẫn rất tốt và tinh thần còn rất minh mẫn. Cụ sống một mình trong căn nhà lá tạm bợ, nguồn thu nhập chính hằng ngày của của cụ là bán tạp hóa ( chủ yếu là các loại bánh, kẹo cho các trẻ nhỏ trong xóm) và dựa vào tiền cấp dưỡng người cao tuổi.
Nơi ở của cụ Trần Thị Hưng
Tại đây, BCH Đoàn trường thpt An Ninh đã trao tặng 1 suất quà cho  cụ Trần Thị Hưng.  Phần quà trị giá trên 1.000.000
Hình ảnh tặng quà
          Thông qua hoạt động, đã giáo dục cho đoàn viên về đạo đức lối sống, đó là  góp phần chia sẽ những khó khăn, động viên các cụ già vượt qua hoàn cảnh để tiếp tục sống khỏe, sống có ích. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.